Xuất Xứ Của Thương Hiệu Xe Maserati

Xuất xứ của thương hiệu Xe Maserati từ đâu? hãng xe này có lịch sử thế nào?
Maserati tạo ra những dòng xe hơi hướng thể thao và chất đường đua đỉnh cao.

Xuất Xứ Của Thương Hiệu Xe Maserati

Xuất Xứ Của Thương Hiệu Xe Maserati từ đâu? Biểu tượng thương hiệu xe Maserati
Maserati là một thương hiệu xe hạng sang đến từ Ý. “Đất nước hình chiếc ủng” bởi hình dạng lãnh thổ giống một chiếc ủng. Biệt danh này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và nhiều người cho rằng nó rất hợp với một quốc gia vốn nổi tiếng về du lịch và thời trang như Italy.


Nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp, yếu tố tuyệt vời từ nét đẹp lãng mạn của thiên nhiên làm say mê lòng người, những công trình kiến trúc, hội họa cổ đại độc đáo từ các thời kì La Mã hào hùng, phong cách thời trang, vẻ đẹp lịch lãm, sành điệu của người Italia, đất nước của nền bóng đá, của điện ảnh hay nền ẩm thực phong phú, tinh tế đã làm nên sức hút đặc biệt cho đất nước Italia xinh đẹp này.

xuất xứ thương hiệu xe maserati
xuất xứ thương hiệu xe maserati

Nước Ý và Maserati tự hào về di sản lâu đời và vinh quang của mình

Xuất xứ của thương hiệu xe Maserati Officine Alfieri Maserati được thành lập vào ngày 1 tháng 12 năm 1914 tại Bologna, Ý. Từ đó, Maserati đóng vai trò quan trọng trong lịch sử văn hoá và phát triển của các dòng xe thể thao. Qua một thế kỷ hoạt động, hãng xe đã gặt hái được nhiều vinh quang cả trênđường đua lẫn đường phố, sự độc đáo của hãng cũng dần được tôi luyện qua những thời kỳ gian nan thử thách.

Lịch sử Maserati cũng gắn liền với những vinh quang trong thể thao và sự ra đời của những chiếc xe dân dụng nổi tiếng. Công ty cũng phát triển về mặt công nghệ qua nhiều năm. Việc dời từ Bologna đến nơi hiện tại ở Viale Ciro Menotti, Modena vào năm 1940 là một bước chuyển biến lớn trong lịch sử công ty.

Tới ngày nay, từ trụ sở chính mang tính lịch sử của Maserati, danh tiếng của thương hiệu đã lan toả trên toàn cầu.

Maserati là thương hiệu toàn cầu, có mặt ở hơn 70 thị trường trên toàn thế giới. Không giống như những hãng sản xuất xe khác, thương hiệu xe Maserati thành công trong việc kết hợp khéo léo giữa di sản và đổi mới, quá khứ và tương lai, hồi tưởng và tầm nhìn và chuyển tải vào những chiếc xe của mình. Trái tim mang đậm nét di sản người Ý nhưng đôi mắt thì luôn hướng về tương lai.

Ngày nay uy tín của Maserati thể hiện qua các giá trị đã làm nên danh tiếng của hãng. Bạn có thể hồi tưởng lại lịch sử đầy lôi cuốn của Maserati và tìm hiểu những con người, những thành tựu và những mẫu xe đã mang lại tiếng tăm cho hãng.

xuất xứ thương hiệu xe maserati
xuất xứ thương hiệu xe maserati
Bạn Thấy Hay Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Nhé
[Tổng: 1 Tỷ Lệ: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ NHANH
huuphongauto.com
huuphongauto.com