Xe Sedan Maserati: vẻ đẹp quyến rũ xuyên thời gian và tiếng gầm động cơ mê hoặc

Ghibli và Quatroporte

Xe Sedan Maserati với Vẻ bề ngoài bộc lộ tính nghệ thuật và quyến rũ, nhưng đừng lầm tưởng với vẻ mềm mại đó, Ghibli và Quatroporte lại mang một sức mạnh động cơ hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ, tại Việt Nam Bạn sẽ trở nên khác biệt hơn hẳn khi cầm lái xe maserati ra phố.

Xe Sedan Maserati có 2 dòng và nhiều tuỳ chọn tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Xe Sedan Maserati có 2 dòng xe và nhiều biến thể khác nhau đều thuộc hạng sang của phân khúc xe maserati, vì có nhiều biến thể và option cao cấp và phong phú nên việc sở hữu 1 trong 2 dòng này đều dễ dàng trở thành độc bản. Maserati QuattroporteMaserati Ghibli đều có vẻ đẹp nghệ thuật thuần tuý và mang giá trị cốt lõi đặc trưng của dòng xe đến từ Ý.

Maserati Quatroporte

Xe Sedan Maserati Quattroporte là một biểu tượng của sự thanh lịch của nước Ý của nhà Maserati, cái tên Quattroporte có giá trị lích sử rất lâu đời, vào năm 1963 Quattroporte được ra đợi và là xe Sedan thể thao sang trọng đầu tiên trên thế giới, Quattroporte tiếp tục dẫn đầu về hiệu suất vô song và phong cách Ý độc đáo.

Maserati Ghibli

Xe Sedan Maserati Ghibli thể hiện sự táo bạo và thanh lịch khó tả và cực kỳ trẻ trung của Maserati, cái tên Ghibli thể hiện cho sự kiêu hãnh độc nhất giữa vô vàn lựa chọn. Ghibli mang trong mình luồng sinh khí hoàn toàn mới, không trùng lẫn với bất kỳ mẫu sedan hạng sang nào.

Bạn Thấy Hay Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Nhé
[Tổng: 0 Tỷ Lệ: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ NHANH
huuphongauto.com
huuphongauto.com