Thiết Kế Xe Maserati Đẳng Cấp Thể Thao Hạng Sang

Thiết kế xe maserati

Thiết kế xe Maserati, Đẳng Cấp và Sang Trọng của Đinh Ba đến từ nước ý, mỗi xe đều là mỗi câu chuyện và những ý tưởng táo bạo khác nhau, Xe Maserati với những điểm nhấn Luxury và đậm đà chất thể thao.


Thiết Kế Xe Maserati Đặc Biệt Gì?

Thiết kế Xe Maserati Đặc Biệt từ ngoại thất đến nội thất. Maserati là một trong những hãng xe đặc biệt khi kết hợp giửa Quá Khứ và Đổi Mới mà vẫn luôn giá trị cốt lõi của Xe Hơi đặt vào trong mỗi Maserati, khác biệt hoàn toàn với tính thương mại hoá, Maserati luôn bảo vệ người dùng và giữ giá trị cho họ.

Thiết kế xe maserati
Thiết Kế của Maserati

Thiết Kế xe Maserati: Ngoại thất

Thiết kế xe maserati Maserati là một điển hình, thừa hưởng đầy đủ tinh hoa Italy, kết hợp cả hai yếu tố sang trọng và thể thao. Với thương hiệu mang logo cây đinh ba quyền lực, các mẫu xe không đơn thuần hướng tới tốc độ khô khan vô cảm, cũng không phải những nét hào nhoáng mà yểu điệu. Triết lý thiết kế của Maserati là kết hợp hai yếu tố này sao cho hài hòa nhất, tạo nên những mẫu xe thể thao sang trọng và luôn là “dream car” của bất kỳ người yêu xe nào. Về thiết kế ngoại thất, Maserati được sáng tạo dựa trên cảm hứng của những dòng xe thể thao huyền thoại. Những đường nét uyển chuyển xuyên suốt trong thiết kế của Maserati tạo nên hình ảnh mới mẻ cho dòng xe SUV. Phần thân trước của xe đặc trưng cho phong cách Maserati với các đường gân nổi tinh tế nằm ở phần nắp ca-pô, các cửa xe không khung viền, hệ thống lưới tản nhiệt đẹp mắt với các thanh kim loại lõm và logo cây đinh ba trứ danh được tô điểm chính giữa. Thiết kế xe Maserati coupé cùng kính nghiêng tạo nên dáng vẻ thể thao hiên đại với hệ số cản gió tốt nhất trong phân khúc.


Thiết Kế Nội Thất của xe Maserati

Thiết kế xe Maserati – mẫu xe mang logo cây đinh ba quyền lực hội tụ sự khéo léo của giữa sự sáng tạo và trình độ cơ khí bậc thầy của Ý. Mỗi chiếc Maserati ra đời đều phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, đẳng cấp và phong cách. Chẳng hạn như ghế phải ôm ấp cơ thể người ngồi, có thiết kế hình học vừa vặn theo độ rộng và góc xương sống của lưng, sử dụng da cao cấp và chỉ khâu thủ công tương phản. Để làm được điều đó, Maserati đã hợp tác với Ermenegildo Zegna, thương hiệu thời trang nổi tiếng và lâu đời hơn 100 năm tại Italy. Vì thế, những gì truyền thống nhất của Italy luôn được lưu giữ lại ngay trong từng chi tiết nhỏ nhất như từng loại vải bọc trong nội thất xe Maserati. Có thể nói, Maserati là di sản của nước Ý được lưu giữ lại mặc bao thăng trầm thời gian.

Bạn Thấy Hay Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Nhé
[Tổng: 0 Tỷ Lệ: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ NHANH
huuphongauto.com
huuphongauto.com