Phân Khúc Xe Maserati: Sản Phẩm Cảm Xúc, Sung Sướng Sở Hữu

Phân khúc xe maserati

Phân khúc xe Maserati là phân khúc hạng sang, được đánh giá định danh phân khúc cao hơn các đối hãng xe sang đến từ đức như BMW, MERCEDES, AUDI và là đối thủ trực tiếp với PORSCHER, thậm chí Maserati còn được xếp cao hơn cả phân khúc PORSCHER 1 phần vì hãng xe giữ được giá trị cốt lõi và bảo vệ người dùng.

Phân khúc xe Maserati nằm ở mức hạng sang, Xe Maserati rãi đều từ các Sedan đường phố thể thao đến sang trọng, SUV phân khúc cỡ trung và cỡ lớn, hai cửa hay cả Supper Car. Maserati muốn tạo ra cơ hội được sở hữu cho người dùng.

Phân Khúc xe SUV maserati Hạng sang

Maserati SUV Levante
Maserati SUV Levante

Maserati Levante là một trong 2 SUV của hãng và củng là SUV đầu tiên mệnh danh là Kiệt Tác với thiết kế hầm hố cơ bắp nhưng được vuốt ve một cách cẩn thận trông rất mềm mại, nhưng lại sở hữu khối động cơ đáng gờm nhất phân khúc.

Maserati suv Grecale
Maserati suv Grecale

Maserati Grecale chính là nhân tốt SUV thứ 2 chuẩn bị ra mắt và có kích cỡ lớn hơn Porscher Macan. Sẽ là một trong những SUV sáng giá vừa sở hữu đặc trưng đường nét thiết kế của Maserati và tiếng gầm đặc trưng từ động cơ.

Phân khúc xe Sedan maserati hạng sang

Quatroporte 4
Quattroporte 4

Maserati Quattroporte là một trong những Sedan hạng sang cỡ lớn và có giá trị nghệ thuật cùng với lịch sử lâu đời lừng danh, đại diện cho sự Thanh Lịch đến từ Ý sẽ khiến bạn trồ mắt khi lần đầu nhìn thấy, Biểu Tượng Của Sự Thanh Lịch.

Ghibli 16
Ghibli 16

Maserati Ghibli phiên bản Sedan thứ 2 không kém phần sang trọng với những đường nét thiết kế trẻ trung hơn, cỡ nhỏ gọn hơn điểm nhấn khi xuống phố.

phân khúc xe Maserati Coupe GT thể thao đường phố thực thụ

maserati granturismo
maserati granturismo

Maserati Granturismo Phân khúc xe Maserati Granturismo thuộc coupe. Là một trong những sự hiện hiện của dòng xe Coupe GT 4 chỗ vừa đáp ứng được khả năng thể thao với động cơ hiệu suất cao cực khủng và đáp ứng nhu cầu đi phố.

phân khúc Siêu Xe Maserati (Supper Car) MC20

M A S E R A T I
M A S E R A T I

Maserati MC20 được mệnh danh là siêu xe đẹp nhất 2021, Phân khúc xe maserati MC20 sánh vai cùng các siêu xe trên thế giới, được xem là kiệt tác không ngại thời gian mà nhiều người mơ ước. MC20 có sức mạnh khủng và thiết kế khí động học cho khả năng tăng tốc từ 0-100 chỉ trong 2,9s.

Lời Kết: Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, các bạn có thể chú ý trên giaxemaserati có để lại thông tin liên kết để các bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của các dòng xe trên và xem trực tiếp phiên bản hiện hữu tại việt nam hiện nay.
Các bạn có thể theo dõi các bài viết của giaxemaserati để tiếp tục cập nhật chương trình và tình hình xe có sẵn để thuận tiện trong việc muốn sở hữu Maserati. hãy liên hệ bằng nút bên dưới hoặc kéo xuống cuối trang nhé. Thanks You.

Bạn Thấy Hay Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Nhé
[Tổng: 0 Tỷ Lệ: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ NHANH
huuphongauto.com
huuphongauto.com