Maserati Levante Với 5 Chế Độ Lái Bất Chấp Mọi Cung Đường

Maserati Levante Với 5 Chế Độ Lái bất chấp mọi cung đường và điều kiện thời tiết, Maserati thử nghiệm xe của Mình ở những điều kiện thời tiết và địa hình khác nhau, Maserati nổi tiếng với sự tinh tế, nghệ thuật, sắc sảo trong chế tác Xe Hơi, được xem như là một trong những hãng xe có tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới. Mỗi Xe Maserati trước khi lăn bánh trên đường được thử nghiệm ngay trên đường đua nội bộ tại Ý của Maserati.

Maserati Levante Với 5 Chế Độ Lái Đa Dạng Và Thực Dụng


Levante có đến 5 chế độ lái như: Thể thao, Thoải mái, Tiết kiệm, Địa hình, Hoang dã. Nhắt đến Maserati ai ai củng ngay nghĩ đến dòng xe có hiệu suất cao và thiết kế đặc trưng cực kỳ dễ nhận diện và không nhầm lẫn với bất kì mẫu xe nào khác. SUV Levante là một trong những dòng Xe SUV mạnh mẽ nhất thế giới, với phiên bản TROFEO từng là SUV Mạnh và nhanh nhất thế giới vào thời điểm ra mắt và chỉ mất đi danh hiệu khi có sự xuất hiện của Lamborghini urus.

Levante Trofeo vs lamborghini urus
Levante Trofeo vs lamborghini urus


Chế độ lái Thoải Mái trên Xe Maserati Levante

Chế độ lái thoải mái trên Levante còn được gọi là chế độ lái Mặc Định, khi xe được khởi động chế độ này sẽ tự hoạt động.
– Với chế độ lái thoải mái thì người dùng sẽ được tận hưởng khả năng hoạt động, công suất được ECU điều chỉnh, cho cảm giác trải nghiệm thoải mái, dễ cảm nhận ngay cả lần đầu cầm lái, làm chủ dù đây là xe Thể Thao Hạng Sang Hiệu Suất Cao cực kỳ mạnh, âm thanh phát ra từ ống xã nghe diệu êm hơn.
Ở chế độ này phù hợp cho việc đi trong nội thành và ngoại thành, thích hoạt động 1 cách ổn định và đi gia đình.

chế-dộ-lái-thoải-mái-trên-xe-maserati-levante
chế-dộ-lái-thoải-mái-trên-xe-maserati-levante

Chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu trên Xe Maserati Levante


Chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu này hoạt động khi được kích hoạt. Ở bục điều khiển cần số có nút kí hiệu là I.C.E, khi Bạn kích hoạt chế độ này ECU sẽ điều chỉnh để tiết kiệm nhiên liệu.
Ở chế độ này phù hợp cho việc di chuyển trong nội thành những nơi nhiều đèn xanh đỏ và phương tiện giao thông dễ ùn tác, ngoài ra Bạn còn có thể sử dụng cho việc di chuyển đoạn đường ổn định trên cao tốc.

chế-dộ-lái-tiết-kiệm-nhiên-liệu-trên-xe-maserati-levante
chế-dộ-lái-tiết-kiệm-nhiên-liệu-trên-xe-maserati-levante

Chế độ lái Địa Hình trên Xe Maserati Levante


Chế độ lái địa hình trên xe Levante hoạt động khi kích hoạt chủ động, nút được đặt phía trên nút I.C.E ở bục cần hộp số tích hợp, khi kích hoạt chế độ này Levante được nâng gầm lên cao hết mức bằng hệ thống hỗ trợ nâng hạ gầm 6 cấp độ, phù hợp cho đoạn đường khó di chuyển như đồi núi.
Ở chế độ này Xe sẽ nâng lên 4cm (tương đương với mức nâng thứ 2) giúp cho gầm xe cao nhất có thể để di chuyển, phù hợp cho việc di chuyển ngoại thành những nơi địa hình bất ổn và đi dã ngoại.
Lưu ý: ở chế độ này Levante chỉ cho phép hoạt động dưới 50km/h, nếu xe di chuyển trên mức cho phép thì gầm sẽ tự động hạ xuống để phù hợp cho dãi tốc độ.

chế-dộ-lái-dịa-hình-trên-xe-maserati-levante
chế-dộ-lái-dịa-hình-trên-xe-maserati-levante

Chế độ lái Thể Thao trên xe Maserati Levante


Đây mới là chế độ được yêu thích nhất trên Levante, khi kích hoạt người dùng sẽ được trải nghiệm đầu tiên đó là âm thanh của động cơ và ống xã, thứ âm thanh mà biết bao nhiêu người mê xe say đắm mỗi khi lái xe Maserati, tiếng ống xã đặc trưng trầm ấm nhưng lớn, cực kỳ phấn khích, tiếp theo là độ nhạy chân ga và thứ ba là khả năng vận hành đúng với khối động cơ hiệu suất cao.
Chuyển sang chế độ thể thao người lái sẽ gần như cảm nhận được sức mạnh thực sự của khối động cơ V6 Twin Turbo của Maserati mạnh mẽ đến nhường nào.
Ở chế độ này người dùng kích hoạt khi muốn trải nghiệm cảm giác Sport thực thụ tương tự như xe đua, phù hợp với những người đam mê tốc độ và thích lái.

chế-dộ-lái-thể-thao-trên-xe-maserati-levante
chế-dộ-lái-thể-thao-trên-xe-maserati-levante

Một lưu ý nhỏ, nếu đang ở khu vực cho phép và đoạn đường đủ an toàn, thì người trải nghiệm nên nhấn nút hình chiếc phuộc (chế độ Skyhood) kế bên nút Sport sau khi kích hoạt chế độ thể thao, Phuộc lúc này sẽ được kiểm soát và bơm dầu vào để làm cứng giúp cho xe vào cua và đi dãi tốc độ cao cực kỳ ổn định.

Chế độ lái Hoang Dã (Corsa) trên Xe Maserati Levante


Chế độ lái này chỉ phù hợp với những người thực sự tự tin đã có thâm niên lái xe khá lâu và có xe riêng.
Corsa (tạm dịch hoang dã) chỉ được trang bị trên Levante phiên bản TROFEO phiên bản cao cấp nhất, sử dụng khối động cơ V8 90 độ có công suất lên đến 590 hp, khi kích hoạt Levante sẽ tắt hết các tính năng hỗ trợ người lái và tính năng an toàn như chống bó cứng phanh, chống trượt, cân bằng,… nên đòi hỏi người lái thực sự phải đủ khả năng làm chủ được xe vì lúc này Xe sẽ hoạt động hết công suất có thể. Khi kích hoạt tính năng Corsa củng là lúc con Mãnh Thú bên trong Levante thực sự thức tỉnh.
khuyến cáo: nếu không phải xe cá nhân và đủ khả năng kiểm soát thì không nên thử.
Lưu ý: bật Corsa cần có sự chỉ dẫn của chuyên viên của Maserati hoặc tìm hiểu thật kĩ vì quá trình bật Corsa sẽ nhiều bước hơn là 4 chế độ lái còn lại.

chê độ lái hoang dã trên xe maserati levante
chê độ lái hoang dã trên xe maserati levante

Lời Kết: cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, và nếu bài viết này có ích thì bạn nhớ share nhé. để những người đang và sắp sử dụng Levante cùng tham khảo.

Bạn Thấy Hay Hãy Đánh Giá Giúp Chúng Tôi Nhé
[Tổng: 0 Tỷ Lệ: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ NHANH
huuphongauto.com
huuphongauto.com