Granturismo giaxemaserati.com

70 NĂM LỊCH SỬ GRANTURISMO

Độc đáo, chất thể thao đường trường là giá trị cốt lỗi của Maserati.
Khái niệm ban đầu rất đơn giản, liên quan đến việc lắp một động cơ xe đua tinh vi vào một chiếc xe thủ công sang trọng. Liền mạch kết hợp hai thế giới này, tất nhiên không đơn giản. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì Maserati đã làm vào năm 1947 với chiếc A6 1500 GT Pininfarina và một vài năm sau đó với nguyên mẫu 3500GT, mở ra kỷ nguyên mới cho ngành xản xuất ô tô.

Khám Phá lỊCH sỬ gRANTURISMO

 

Thiết kế và chế tác thủ công

Sự an toàn tuyệt đối

Maserati mang đến cuộc sống vô cùng thoải mái và thuận tiện cho tất cả hành khách trên xe, với các tính năng tiêu chuẩn như tay vịn gập phía trước, khoang chứa đồ được chiếu sáng, hệ thống điều khiển hành trình tự động, kích hoạt đèn pha tự động, hỗ trợ chỉnh điện nắp khởi động và cửa ra vào, điều hòa tự động hai vùng kiểm soát. Và tất nhiên, Maserati luôn đặc biệt tập trung vào sự an toàn của bạn.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM

Phụ kiên

Bộ phụ kiện chính hãng Maserati cho phép điều chỉnh hiệu suất, sự thoải mái và kiểu dáng chiếc GranTurismo của bạn. Sự tính tế đến chi tiết, thiết kế và chất lượng của từng phụ kiện cho thấy bản sắc của thương hiệu Maserati.
  Bộ phụ kiện GranTurismo bao gồm Bánh xe độc quyền và Lốp có thương hiệu, chẳng hạn như MGT (Lốp chính hãng Maserati), và cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận chuyển và khoang hành lý tốt nhất, bao gồm thảm khoang hành lý và Hộp chia khoang hành lý có thể gập lại.Ngoài ra còn có các phụ kiện thể thao và các sản phẩm chăm sóc xe, được phát triển đầy đủ để đảm bảo sự tùy biến và bảo vệ hoàn hảo cho chiếc GranTurismo, bao gồm bệ cửa carbon sành điệu và tấm trùm xe.